Cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa trừ xui xẻo, ốm đau

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa giúp cho những người thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành được tài lộc sung túc và sức khỏe dồi dào. Các nhà phong thủy tin rằng vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa sẽ giúp họ trừ xui xẻo, ốm đau, mang lại của cải đến cho họ.

Để có thể chọn mua được một chiếc vòng đeo tay phong thủy mệnh hỏa tạo niềm tin và hướng đến phú quý, bình an và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống thì những người Mệnh Hỏa hãy chú ý đến màu sắc phù hợp với bản mệnh và loại đá mang ý nghĩa tốt nhất với nhu cầu cuộc sống hiện tại của bạn.

Xem thêm Cách chọn vòng tay phong thủy hợp với mệnh bạn để chọn được vòng hợp với mệnh bạn.

Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho người mệnh hoả đeo vòng tay màu gì, làm bằng chất liệu như thế nào để mang lại tài lộc sung túc, sức khỏe dồi dào và trừ xui xẻo, ốm đau.


Những những người mệnh hỏa sinh năm nào?

Những những người mệnh hỏa sinh năm nào?

Nếu bạn sinh các năm bên dưới thì các bạn thuộc mệnh Hỏa – tinh hoa của lửa. Các bạn nên chọn các loại vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa để mang đến tài vận, may mắn.

 • 1934, 1994: tuổi Giáp Tuất
 • 1957, 2017: tuổi Đinh Dậu
 • 1986, 1926: tuổi Bính Dần
 • 1935, 1995: tuổi Ất Hợi
 • 1964, 2024: tuổi Giáp Thìn
 • 1987, 1927: tuổi Đinh Mão
 • 1948, 2008: tuổi Mậu Tý
 • 1965, 2025: tuổi Ất Tỵ
 • 1949, 2009: tuổi Kỷ Sửu
 • 1978, 2038: tuổi Mậu Ngọ
 • 1956, 2016: tuổi Bính Thân
 • 1979, 2039: tuổi Kỷ Mùi

Sau khi xem bạn ứng với mệnh hỏa rồi thì xem thêm kinh nghiệm chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa để có thể sở hữu được vòng tay phong thủy đem lại may mắn, tài lộc sung túc và sức khỏe dồi dào.


Kinh nghiệm chọn màu sắc vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa

Nếu các bạn là tín đồ phật giáo thì nên lựa chọn vòng tay gỗ phong thủy mệnh hỏa để sử dụng niệm kinh, tụng phật cầu mong may mắn, an lành, hòa bình…

Phù hợp nhất nên chọn màu sắc tương sinh hoặc tương hợp

Theo kinh nghiệm chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa từ các chuyên gia về phong thủy đá quý : lựa chọn vòng tay theo mệnh thì nên áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc để tìm ra màu sắc phù hợp với bản mệnh, áp dụng cung mệnh phi chứ không áp dụng cung mệnh sinh.

Màu sắc tương sinh mang ý nghĩa sinh trưởng, hỗ trợ, làm ăn tốt lên

Phù hợp nhất nên chọn màu sắc tương sinh hoặc tương hợp
Vong tay làm từ emerald

Màu sắc thuộc hành Mộc tương sinh như xanh lá, xanh lục.

Vòng tay cho người mệnh hỏa nên đeo các loại vòng đá quý có màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây hay xanh da trời vì theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, gỗ cháy sinh ra ngọn lửa. Bạn có thể kết hợp những gam màu trên với đá quý ngọc cẩm thạch, emerald, đá peridot, đá aventurine, …

Vòng có màu sắc tương hợp mệnh Hỏa mang ý nghĩa yên bình, hòa hợp

Nếu bạn cầu mong sự yên ấm, hòa hợp, hạnh phục thì các màu sắc tương sinh sẽ giúp đỡ người mệnh Hỏa rất nhiều. Các vòng tay đá quý mệnh hỏa có thể kể đến như thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, đá mã não đỏ, đá garnet, đá tourmaline hồng, đá mắt hổ đỏ, đá carnelian, rhodolite hay ruby hồng ngọc…

Hỏa tương hợp với Hỏa như màu đỏ, cam, tím

Lựa chọn màu sắc chế khắc cho mệnh Hỏa nếu cần sửa chữa nhược điểm bản thân

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết rằng Hỏa chính là lửa, sự nóng của ngọn lửa, ánh nắng cháy rực của mặt trời. Hỏa có thể mang lại ánh sáng, hơi ấm và sự tự tin nhưng cũng có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn.

Ở một mặt tiêu cực nào đó thì mệnh Hỏa cũng tượng trưng cho tính chất phá hủy và chiến tranh. Tất nhiên ở khía cạnh tích cực, thì mệnh Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng.

Những người mệnh hỏa luôn luôn sỡ hữu sẵn một nguồn năng lượng tràn đầy và niềm đam mê mãnh liệt với một tình yêu cháy bỏng, đó là sức mạnh của ý chí. Để mang tới sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, vui vẻ, hành phúc cho những người mạng hỏa cần lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp theo quy luật màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng mà tất cả mọi người cần chú ý.

Chính vì lí do đó mà những người này cần khác chế sự nóng nảy, tính cách quá ngông cuồng của mình thành một người mệnh Hỏa điềm tình, vui vẻ, phóng khoáng với mọi người và mọi việc xung quanh.

Cộng với việc đeo vòng đeo tay phong thủy mệnh hỏa để khắc chế các bạn nên học cách đối xử và giao tiếp với người khác, nhất là với cấp dưới để tránh mất lòng họ, để được họ nguyện cống hiến trí tuệ và năng lực cho công ty mình.

Màu sắc khắc chế như trắng, xám, nghi.

Không chọn các màu sắc thuộc tương khắc cho người mệnh Hỏa

Đây là các màu sắc kiêng kị cho những người mệnh hỏa, chính vì thế mà các bạn mệnh này không nên sử dụng các vòng tay đá có màu sắc thuộc Hành thủy chẳng hạn các màu sắc xanh nước biển, màu đen, xanh đen.

Lựa chọn chất liệu đá quý hay gỗ làm vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa

Lựa chọn chất liệu đá quý hay gỗ

Vòng tay gỗ phong thủy mệnh hỏa thường sẽ khó chọn hơn loại đá quý, và không phải ai cũng có thể nhìn chính xác được chất liệu gỗ đó là gì dựa vào kiến thức trên mạng sẵn có.

Nhưng nếu bạn thích sử dụng chất liệu gỗ cho vòng tay của mình hay bạn là tín đồ Phật Giáo thường xuyên đi chùa cầu may hay ở nhà thời Phật, các vị Bồ tạt… thì hãy lựa chọn vòng tay phong thủy làm từ gỗ trầm hương hoặc gỗ sưa đỏ. Tuy nhiên nếu vòng tay chất lượng gỗ tốt thì giá sẽ đắt ngang ngữa các loại vòng đá quý.

Còn với vòng tay đá quý dành cho người mệnh hỏa thì lựa chọn thoải mái hơn vì có rất nhiều loại để bạn chọn lựa theo màu sắc hợp tuổi mà mình thích.

Có một số loại vòng tay được phối giữa đá quý và gỗ dành cho người mệnh này nhưng không nhiều và không phải cửa hàng nào cũng bán vì việc phối hợp giữa các loại đá quý và gỗ cần có kiến thức phong thủy chuyên sâu.


5 mẫu vòng đeo tay phong thủy mệnh hỏa

Sau đây mình xin giới thiệu 5 mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Ất Hợi, Mậu Tý, Bính Thân … để các bạn lựa chọn mua để đem lại may mắn, sự an lành, lộc lá cho bản thân mình và người thân.


1. Vòng gỗ sưa đỏ hạt tròn

Vòng gỗ sưa đỏ hạt tròn - vòng đeo tay phong thủy mệnh hỏa

Vòng gỗ sưa đỏ hạt tròn là một vật dụng phong thủy phù hợp cho người mệnh hỏa bởi vòng được làm từ chất liệu mộc (mộc sinh hỏa). Cùng với đó màu đỏ theo luật ngũ hành thì là màu hòa hợp với mệnh hỏa.

Đây là loại vòng rất hay vì màu sắc tương hợp, chất gỗ tương sinh với hệ lửa giúp làm ăn khấm khá, gặp nhiều may mắn cho gia chủ.

Giá bán990.000 VNDMàu sắcMàu tương hợp
Kiểu vòngChuỗiChất liệuGỗ Trầm Hương tự nhiên

Chất liệu của loại vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa này là gỗ sưa tự nhiên với kiểu dáng vòng hạt tròn 18mm với màu đỏ tự nhiên giúp thể hiện sự quyền uy, vương giả và đẳng cấp cho người đeo chúng.

Vòng thích hợp với các bạn mệnh Hỏa theo đạo Phật.


2. Vòng tay nam đá ngọc bích AAA 17mm mệnh hỏa

Vòng tay nam đá ngọc bích AAA 17mm mệnh hỏa

Vòng tay nam đá ngọc bích AAA 17mm mệnh hỏa là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, viên mãn và cát tường giúp mang đến cảm giác thư thái, bình yên, bổ sung năng lượng cho các bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Giá bán4.799.000 VNDMàu sắcMàu tương sinh
Kiểu vòngChuỗiChất liệuĐá ngọc bích thiên nhiên

Bạn đang làm ăn, kinh doanh cần sự giúp đỡ của các quý nhân đầu tư vốn liếng, đầu tư trí tuệ, công sức giúp bạn phát triển thì vòng tay phong thủy mệnh hỏa này sẽ mang năng lượng mạnh mẽ đến để bạn tự tin hơn, quyết đoán hơn =>> từ đó làm ăn tốt hơn ==>>> mang đến sự giàu sang, phú quý cho chính mình.


3. Vòng tay phong thủy đá moonstone vũ nguyệt bạch tuyết

Nếu bạn là một người phụ nữ thuộc mệnh Hỏa, bạn sỡ hữu tính cánh nóng nảy hay chộp giật và thường xuyên gây mất lòng người khác vì những hành động vụng về, hay lời nói thì chiếc vòng tay phong thủy đá moonstone vũ nguyệt bạch tuyết sẽ hạn chế đi các khuyết điểm này.

Vòng tay phong thủy đá moonstone vũ nguyệt bạch tuyết
Giá bán1.550.000 VNDMàu sắcMàu khắc chế
Kiểu vòngChuỗi kết hợpChất liệuĐá moonstone  và bạc 925

Một chiếc vòng tay phong thủy được kết hợp rất đẹp giữa đá quý moonstone và bạc làm nên một chiếc vòng đẹp giá rẻ cho các bạn nữ.


4. Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ 16mm mệnh hỏa

Bạn thuộc mệnh Hỏa muốn đeo vòng nhưng không thích các chất liệu bằng gỗ, đá ngọc bích, bạc, vàng… mà thích vòng tay phong thủy mệnh hỏa bằng chất liệu đá thạch anh màu tóc đỏ thì đây là chiếc vòng phù hợp với bạn.

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ 16mm mệnh hỏa
Giá bán4.999.000 VNDMàu sắcMàu tương hợp
Kiểu vòngChuỗiChất liệu Thạch anh tóc đỏ

Màu đỏ xước kiểu tóc dường như sinh ra cho cả phái đẹp và phải mạnh – tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, thu hút, sự tự tin, nét sang trọng như ánh nắng mặt trời giúp xua tan đi những đám mây đen xấu xí bao trùm lấy bầu trời trong xanh.


5. Vòng tay phong thủy đá ruby màu hòng ngọc

Vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa dành cho phái đẹp được làm từ ruby với màu sắc hồng nhạt tạo nên một vẻ đẹp quyến rũ cho người con gái – tựa như những bông hoa hồng đỏ thắm đẹp ngất ngây lòng người.

Vòng tay phong thủy đá ruby màu hòng ngọc

Một món quà để các bạn nam dành tặng cho các bạn nữ nhân các ngày lễ, dịp Tết giá rẻ.

Giá bán2.589.000 VNDMàu sắcMàu tương hợp
Kiểu vòngChuỗiChất liệu ruby

Chiếc vòng tay đá ruby phong thủy màu hồng ngọc phối hồ ly 9 đuôi sẽ mang đến sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và sự bình yên cho các bạn gái.


Mong rằng các bạn thuộc mệnh lửa sẽ chọn được một chiếc vòng tay phong thủy mệnh hỏa để khắc chế các nhược điểm của bạn thân, trừ xui xẻo, ốm đau và phát triển mạnh hơn các ưu điểm và sự tích cực.

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status