Nên mua máy giặt hãng nào, kinh nghiệm mua máy giặt mới tốt nhất

Lựa chọn nên mua máy giặt hãng nào, loại nào để quần áo, chăn ga gối đệm luôn được sạch sẽ là câu hỏi được rất nhiều mẹ nội trợ quan tâm.

Để làm đẹp một cách hoàn chỉnh nhất thì chúng ta cũng cần giữ bộ quần áo luôn tinh tươm sạch sẽ và để giặt nhanh hơn thì nên mua một chiếc máy giặt có nhiều chức năng để vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà lại có thể bảo vệ da tay của các bạn.

Nên mua máy giặt hãng nào, kinh nghiệm mua máy giặt mới tốt nhất

Lời khuyên trước khi tính nên mua máy giặt hãng nào

Tính không gian đặt máy giặt.

Bạn tính đặt máy giặt ở đâu, là chỗ có kích thước nhỏ hay lớn? Bạn phải suy nghĩ thật kỹ nếu không khi mua về có thể nó sẽ không vừa với nơi mà bạn muốn đặt máy.

Nên mua máy giặt loại nào hợp tông màu.

Bên cạnh đó bạn cũng nên cân nhắc màu sắc cho chiếc máy giặt bạn tính mua nữa nhé. Nó sẽ rất hợp với không gian xung quanh nếu bạn biết chọn đúng tông màu.

Quan tâm đến đánh giá chất lượng được ghi trên máy.

Nếu bạn chưa bao giờ làm điều này thì quả là sai sót đấy. Máy giặt với đánh giá 4 hay 5 sao là loại máy giặt tốt và có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất 25% tiền điện và nước.

Bạn có thể kiểm tra chất lượng đánh giá này thông qua internet, hãy xem những nhận xét tích cực và tiêu cực đến từ những người đã và đang dung chiếc máy giặt và rồi bạn sẽ quyết định nên mua máy giặt nào. Việc này giúp bạn có thể cân nhắc kỹ càng hơn việc mua máy giặt tốt cho gia đình bạn.

Lời khuyên trước khi tính nên mua máy giặt hãng nào

Cân nhắc đến kích thước của chiếc máy giặt bạn muốn mua.

Nếu bạn có cả gia đình nhiều thành viên hãy chọn một chiếc máy giặt có thể chứa nhiều đồ và nếu gia đình chỉ có ít người thôi thì bạn nên chọn loại nhỏ hơn. Nếu không xem xét đến điều này, bạn có thể dễ làm hỏng máy nếu giặt với khối lượng quần áo quá mức cho phép trong máy.

Thử chế độ giặt, độ rung và độ ồn của máy ngay sau khi mua về.

Như vậy bạn sẽ có thể nhờ người của trung tâm điện máy đến đổi hoặc có chính sách bảo trì ngay nếu như chế độ giặt bị lỗi, hay máy có độ ồn và độ rung quá lớn.

Hỏi nhân viên bán hàng máy giặt nên mua hãng nào, tất cả những chi tiết mà bạn không hiểu trên máy để có thể biết rõ hơn.

Đồng thời hãy hỏi họ về việc sửa chữa, nếu chiếc máy của bạn có thể hư hỏng trong tương lai và những đồ phụ tùng thay thế. Vì 1 chiếc máy giặt nào dù tốt cũng không thể tránh khỏi hư hỏng. Mình khuyên bạn hãy chọn loại máy giặt của các hãng nổi tiếng và là dòng máy phổ biến có sẵn trên thị trường để dễ dàng trong việc sửa chữa nếu bị hư hỏng nhé.

Kinh nghiệm mua máy giặt mới

Xác định nhu cầu sử dụng của gia đình

Kinh nghiệm mua máy giặt mới để tránh việc lãng phí tiền thì các bạn nên để ý đến số lượng thành viên của gia đình mình, cộng với đó là ước tính khối lượng trang phục quần áo, đồ dùng cần giặt giũ của từng thành viên rồi đến tổng các thành viên là bao nhiêu?

Kinh nghiệm mua máy giặt mới

Vì sao bạn phải tính khối lượng đồ dùng, trang phục cần được giặt giũ hàng ngày?

Đơn giản để chọn mua được chiếc máy giặt đúng số cân phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của cả gia đình, tránh mua phải chiếc máy giặt có kích thước khối lượng giặt quá to gây lãng phí hoặc quá nhỏ.

Số lượng thành viênLoại máy giặt phù hợp
2 đến 3 người< 7.5 kg
4 đến 5 người7.5 -> 8.5 kg
6 người trở lên> 8.5 kg

5Lưu ý: Khối lượng quần áo Mùa Đông thường nhiều hơn quần áo mùa Hè rất nhiều nên các bạn phải ước tính cả khối lượng nhu cầu giặt áo ấm, chăn ga gối đệm vào mùa này nữa nhé. Tránh tình trạng một số người chỉ tính mình khối lượng giặt mùa hè và dùng chỉ số này mua sắm máy giặt phù hợp với Kg của mùa hè dẫn đến mùa đông việc giặt giũ lâu hơn vì phải chia làm nhiều lần, thời gian giặt là lâu hơn, mệt mỏi hơn.

Cân nhắc số tiền nên bỏ ra để mua máy giặt

Giá thành của sản phẩm, nhất là giá thành hàng điện tử, điện lạnh luôn được sự quan tâm hàng đầu của nhiều người tiêu dùng vì không hề rẻ.

Các bạn nên mua máy giặt nào tương xứng với đồng tiền các bạn bỏ ra và bạn cảm thấy hợp lí với những công nghệ đi kèm với chiếc máy đó.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang web bán máy giặt với nhiều mức giá khác nhau và các web bán hàng online này có thể đã phân chia ra các khoảng giá phù hợp để bạn lựa chọn xem các loại máy giặt cùng giá tiền mà bạn ước chừng.

Ngoài việc tham khảo giá bán cụ thể trên website và mua máy giặt ngay, bạn còn có thể theo dõi những chương trình giảm giá, ưu đãi trong những dịp đặc biệt để giúp bạn sở hữu những loại máy giặt tốt với mức giá rẻ nhất.

Nếu cực thích một chiếc máy giặt có giá tiền ngoài khả năng tài chính của gia đình mình một chút thôi bạn nên cân nhắc mua máy giặt loại cũ, hồi mình học đại học bạn gần phòng mình do ngân sách tài chính có hạn nên nó mua một chiếc máy giặt cũ dùng khá tốt ( mình và mấy đứa gần phòng mùa đông toàn giặt ké ).

Các loại mức giá bán máy giặt phổ biến trên các trang web bán hàng online hiện này:

Phân khúc giá rẻDướ 3 triệu
Phân khúc phổ thông3 triệu đến 10 triệu
Phân khúc cao cấpTrên 10 triệu

Chọn nên mua máy giặt loại nào?

Bạn đã biết máy giặt được phân loại như thế nào? Có những loại nào để bạn lựa chọn nên mua máy giặt loại nào hay chưa?

Phân loại các máy giặt:

Hiện nay trên thị trường có nhiều kiểu phân loại máy giặt như dựa vào thùng giặt, loại cửa, công nghệ…

Theo chân mình đi tìm kiểu về các kiểu phân chia máy giặt và từ đó giúp bạn lựa chọn được nên mua máy giặt loại nào nhé!

Máy giặt lồng đứng
Hình ảnh 1 Máy giặt lồng đứng

Theo thùng giặt máy giặt được phân ra làm ba loại là: máy giặt lồng đứng, lồng ngang, lồng nghiêng.

Hiện nay Việt Nam chúng ta ưa chuộng 2 loại phổ biến máy giặt lồng đứng và lồng ngang.

Máy lồng nghiêng thì chỉ có một số ít vì chúng ít được sản xuất và công nghệ dường như không đáp ứng được nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng.

Máy giặt lồng đứngMáy giặt lồng ngangMáy lồng nghiêng
Ưu điểm: Có giá thành rẻ và nhỏ đặt được các nơi chật hẹp. Tốn ít điện máy giặt lồng ngangƯu điểm: bảo vệ quần áo tốt nhất, tiêu thụ nước ít hơn máy giặt lồng đứng, giặt sạch hơn và có khả năng vắt khô tốt hơnƯu điểm: giặt đồ sạch sẽ, tiết kiện nước, thuận tiện khi lấy đồ
Nhược điểm: Vận hành ồn, dễ rung lắc, dùng tốt nước hơn 3 lần máy lồng ngangNhược điểm: đắt hơn máy giặt lồng đứng và lồng nghiêng. Cần diện tích to hơn và tiêu thụ điện nhiều hơn máy giặt lồng đứngNhược điểm: độ ồn lớn, ít được ưa chuộng
Máy giặt lồng ngang
Hình ảnh 1 Máy giặt lồng ngang

Máy giặt lồng ngang phù hợp hơn với những gia đình khá giả, nhu cầu sử dụng nhiều và có không gian rộng rãi.

Còn máy giặt lồng đứng sẽ rất phù hợp với những nhà có kinh tế còn eo hẹp, không gian chật hẹp và ít nhu cầu sử dụng.

Theo loại cửa, cách này khá dễ nhận biết chỉ cần nhìn bằng mắt thường xem cửa máy giặt nó bên trên đầu hay ngang thân là có thể biết được đâu là máy giặt cửa trước, máy giặt cửa trên và máy giặt lồng đôi.

Theo khối lượng thì sẽ phân loại theo số kg khối lượng giặt chứ không phải là khối lương cái máy giặt nhé các bạn thường là: Dưới 8kg; Từ 8kg đến 9kg; Từ 9kg đến 10kg; Trên 10kg…

Cách chọn máy giặt theo khối lượng thì các bạn vui lòng kéo lên trên và xem phần Xác định nhu cầu sử dụng của gia đình.

Theo công nghê Inverter, đây là một công nghệ tiên tiến hiện đại nếu tài chính khá bạn nên mua máy giặt sử dụng công nghệ này.

Máy giặt Inverter điều khiển động cơ bằng vi xử lý được nhà sản xuất lập trình và tích hợp bên trong bộ phận điều khiển, có thể điều chỉnh vòng quay của động cơ tùy theo điều kiện để đưa vào lồng giặt các hoạt động phù hợp, giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy, tiết kiệm điện và nước.

Phải giặt giũ sạch sẽ

Khả năng làm sạch quần áo phải là ưu tiên số 1 cho một chiếc máy giặt. Nếu không thì mua về làm gì? Chúng ta đâu mua một chiếc máy giặt có hình khối về làm cảnh được.

Vì thế hãy chọn lựa máy giặt có khả năng làm sạch quần áo – giữ quần áo – thời gian giặt nhanh.

Máy giặt cửa trước có thể đạt tốc độ 1400 vòng/phút, gần gấp 2 lần so với phần lớn các máy giặt cửa trên, giúp quần áo được hong khô nhanh chóng, không phải phơi sấy lâu. Hơn thế nữa máy giặt cửa trước cũng ưu thế hơn hẳn so với cửa trên về việc giữ quần áo không quá nhăn nheo, biến dạng trong quá trình giặt giũ.

Máy giặt lồng ngang có thời gian chờ lâu hơn so với lồng đứng, thời gian cụ thể còn tùy thuộc vào số lượng đồ mà bạn giặt và mức nước bạn chọn cũng như chế độ giặt mà bạn sử dụng.

máy giặt nên mua hãng nào

Các tiện ích khác của máy giặt

Các máy giặt trên thị trường hiện nay được tích hợp rất nhiều những tính năng hiện đại, cực kỳ tiện dụng cho người dùng. các bạn có thể tham khảo các tính năng sau của máy giặt

 • Giặt nước nóng
 • Máy chạy êm & bền (truyền động trực tiếp)
 • Có chức năng sấy
 • Thêm đồ trong khi giặt
 • Công nghệ Inverter
 • Tiết kiệm điện
 • Tự khởi động lại khi có điện
 • Giặt hơi nước
 • Vệ sinh lồng giặt
 • Vắt cực khô
 • Tiết kiệm nước

Tùy theo nhu cầu sử dụng máy giặt của gia đình bạn để lựa chọn máy giặt với những tiện ích phù hợp chứ không nên mua những máy có quá nhiều chức năng không cần thiết, không dùng đến gây lãng phí.

Nên mua hãng nào thương hiệu uy tín

Hãy lựa chọn máy giặt nên mua hãng nào được người tiêu dùng bình chọn đánh giá cao, cũng như được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng.

Các thương hiệu uy tín để các bạn tham khảo như Ariston, Electrolux, Hitachi, LG, Samsung, Toshiba, Panasonic, Bosch, Beko, Aqua, Midea …

Lựa chọn thương hiệu uy tín mua ở các hãng này giúp bạn mua được máy giặt tốt, vấn đề bảo hành sau khi mua cũng không gặp vấn đề gì phiền toài vì họ là những thương hiệu lớn trên đất nước chúng ra, có những thương hiệu tầm cỡ thế giới như máy giặt Electrolux, máy giặt Samsung, máy giặt Toshiba…

Nên mua máy giặt hãng nào?

Để công bằng mà nói không thể so sánh xem chiếc máy giặt hãng nào tốt nhất, máy giặt nên mua hãng nào một cách khách quan nhất được. Tại mỗi loại, mỗi phân khúc, mỗi dòng, mỗi thương hiệu đều có những ưu nhược điểm riêng nhất định.

nên mua máy giặt nào

Mỗi thương hiêu, mỗi hãng họ luôn luôn ghi nhận các phản hồi của khách hàng để thiết kế mới, nâng cấp sản phẩm, xem xét hạ giá thành sản phẩm cho phù hợp nhất để khuyến khích người tiêu dùng tin dùng sản phảm của họ. Chính vì thế mà nên mua máy giặt hãng nào, nên mua máy giặt loại nào thì người tiêu dùng và gia đình là người phải tự lựa chọn và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Sau đây mình sẽ giới thiệu một số loại máy nhất tốt nhất của một số thương hiệu lớn.

 

Máy giặt từ thương hiệu Electrolux

Electrolux thương hiệu đã có từ lâu đời và nổi tiếng đến từ Thụy Điển, các sản phẩm của Electrolux thuộc dòng máy giặt cửa trước có thiết kế đẹp, màu sắc khá bắt mắt và tinh tế, hay sử dụng chất liệu cao cấp như lồng thép không gỉ.

Thông thường các máy giặt của hãng có độ bền cao với 14 chế độ, chương trình giặt giũ khác nhau, rất tiện lợi.

Tính năng ưu việt
01. Time Manager

Tính năng sẽ hỗ trợ bạn trong việc quản lý thời gian giặt

02. Thiết kế đẹp

Đẹp, an toàn và thân thiện với cả người dùng và môi trường

03. Giặt sạch hiệu quả

Máy giặt sạch, quần áo ít bị nhàu

Máy giặt từ thương hiệu Electrolux


Máy Giặt Cửa Ngang Inverter Electrolux EWF12942 là một chiếc máy giặt cửa trước được thiết kế cao cấp và trang nhã. Máy mang đến hệ thống điều khiển hiện đại, thông minh và nhẹ nhàng. Tính năng Time Manager của Máy Giặt Cửa Ngang Inverter Electrolux EWF12942 giúp bạn quản lý thời gian giặt hiệu quả. Cửa trước siêu rộng dễ dàng bỏ quần áo vào máy giặt. Đặc biệt lồng giặt dạng tổ ông bằng thép không gỉ giúp bảo vệ quần áo tốt hơn mà vẫn giặt sạch đến không ngờ. Bên cạnh đó, tính năng phun hơi nước độc đáo của Máy giặt cửa trước Electrolux sẽ giúp quần áo luôn mềm mại và lưu giữ hương thơm lâu hơn.

 

Nên mua máy giặt nào của Midea

Midea chủ yếu tập trung vào các sản phẩm máy giặt gia đình giá rẻ bình dân với thiết kế tương đối, và được tích hợp các công nghệ giặt hiện đại như giặt sóng siêu âm, chế độ giặt nước nóng hay giặt bong bóng Eco Bubble…

Nên mua máy giặt hãng nào giá rẻ? Không thể nào thiếu Midea được.

Tính năng ưu việt
01. Máy giặt có giá rẻ

Bạn có thể mua một chiếc máy giặt hãng này chỉ với khoảng 2 triệu

02. Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble

Công nghệ giặt mới nhất giúp bạn loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu nhất mà không cần ngâm hay vò trước

Nên mua máy giặt nào của Midea

Máy Giặt Cửa Trên Midea 7201 (~ 2.790.000 VND) có nắp máy được làm bằng nhựa trong suốt, giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình giặt đang diễn ra bên trong. Máy được tích hợp bảng điều khiển bằng tiếng Việt được bố trí khoa học, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng dù chỉ vừa mới tiếp xúc với máy giặt lần đầu. Ngoài ra, máy còn có chức năng khóa an toàn khi hoạt động để tránh tình trạng trẻ nhỏ vô tình làm gián đoạn chu trình giặt.

 

Mua máy giặt của SAMSUNG

Hiện nay, Samsung là một trong những thương hiệu máy giặt hàng đầu trên thị trường hiện nay, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Tính năng ưu việt
01. Phong phú

Các máy giặt Samsung phong phú về giá cả, chất lượng, mẫu mẫu

02. Công nghệ giặt xịn

Tích hợp công nghệ giặt bong bóng, lồng giặt kim cương hạn chế hư tổn quần sao

03. Độ bền

Được đánh giá cao

Mua máy giặt của SAMSUNG

Máy Giặt Cửa Trên SamSung WA72H4000SW có khối lượng giặt 7.2 kg, phù hợp cho những gia đình có từ 3-4 người giặt quần áo mỗi ngày. Bảng điều khiển của máy giặt Samsung với các phím bấm hiển thị tiếng Việt rõ ràng và dễ hiểu, giúp các thành viên trong gia đình đều có thể đọc và sử dụng máy dễ dàng.
Lồng giặt sử dụng chất liệu thép không gỉ, được thiết kế độc đáo với bề mặt chạm nổi hình kim cương phẳng mịn và các lỗ thoát nước siêu nhỏ giúp chăm sóc sợi vải tốt hơn. Bên cạnh đó, máy giặt còn hỗ trợ chương trình Eco Tub Clean giúp làm sạch lồng giặt để tránh được vi khuẩn, bảo vệ tốt hơn quần áo của bạn.

 

Máy giặt LG

Thiết kế của máy giặt LG được người nhìn đề cao ngay từ cái nhìn đầu tiên, mang đậm chất tinh tế, sang trọng trong từng đường nét, vỏ bên ngoài làm từ chất liệu cao cấp có khả năng chống bám bụi tốt, chống gỉ sét, dành cho mọi không gia gia đình nhỏ hẹp hay rộng lớn.

Máy giặt lồng ngang LG hiện đang dẫn đầu về công nghệ dẫn động trực tiếp, giúp máy chạy bền và êm hơn so với các dòng máy giặt truyền động dây Curoa truyền thống. Thêm vào đó máy giặt LG còn có bảng điều khiển, chỉ dẫn giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng hơn…

Tính năng ưu việt
01. Công nghệ tiên tiến

Công nghệ giặt 6 Motion DD, cảm biến I-Sensor.

02. Khối lượng giặt phong phú

Có nhiều loại Kg sẽ phù hợp với từng gia đình.

Máy giặt LG

Máy Giặt Cửa Trước Inverter LG FC1409S2W được trang bị động trực tiếp có khả năng hoạt động mạnh mẽ, lồng giặt được gắn trực tiếp nên tăng khả năng tiết kiệm điện. Chiếc máy vận hành mượt mà, êm ái, đồng thời độ rung cũng như tiếng ồn do ma sát của máy hầu như là không có.
Máy giặt này có công nghệ Inverter tiên tiến, nâng cao hiệu suất giặt sạch áo quần và tiết kiệm điện và nước.
LG FC1409S2W được thiết lập sẵn 14 chế độ giặt để người dùng có thể chọn tùy theo từng loại chất liệu vải, mức độ bám bẩn của từng loại trang phục.

 

Máy giặt Toshiba là một hãng nên mua

Đây cũng là một thương hiệu đáng gờm so với các đối thủ, máy Toshiba ứng dụng công nghệ cải tiến của hãng DD Inverter, Real inverter giúp người tiêu dùng tiết kiệm được điện và nước, cùng với động cơ truyền động trực tiếp mang lại khả năng hoạt động êm ái mà cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra còn có công nghệ giặt Mega Power Wash, Color Care hiện đại với cánh quạt siêu bền tạo độ xoáy mạnh cùng lực đẩy lớn cuốn phăng mọi bụi bẩn cứng đầu. Nó cũng giúp máy giặt vận hành rất êm ái với khả năng vắt khô nhanh chóng.

Tính năng ưu việt
01. Nhiều công nghệ

Công nghệ cải tiến hiện đại của hãng DD Inverter, Real inverter, Mega Power Wash, Color Care

02. Vỏ ngoài bền bỉ

Có vỏ ngoài làm bằng chất liệu chống ghỉ sét, nên rất bền màu.

03. Nhiều mức giá

Nhiều mức giá phù hợp với các đối tượng khác nhau.

Máy giặt Toshiba là một hãng nên mua

Máy Giặt Cửa Trước Inverter Toshiba TW-BH85S2V-WK có giá khá cao được trang bị công nghệ Greatwave với sức mạnh siêu sóng đánh bật các vết bẩn cứng đầu. Thêm với đó công nghệ Flush Waves với lồng giặt dạng ngôi sao pha lê, thanh tạo sóng Paddle uốn lượn tạo ra luồng sóng nước cực mạnh trong quá trình giặt.
Một điểm nữa Toshiba TW-BH85S2V-WK có tính năng vệ sinh lồng giặt tự động, tự khởi động lại khi có điện. Color care giặt quần áo với nước ở nhiệt độ thường nhưng giặt sạch như nước nóng 40 độ C và giặt nhanh 15 phút tiện ích.

 

Máy giặt Panasonic

Panasonic – thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản có nhiều công nghệ tiên tiến áp dụng với máy giặt như: Eco Aquabeat dùng sức mạnh được tạo ra từ các dòng nước đánh bật mọi vết bẩn, công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse, cảm biến sinh thái Econavi cho phép máy giặt tự động nhận diện và điều chỉnh lượng nước cần thiết cho khối lượng, cảm biến 3D có thể tự động điều chỉnh mức điện nước và tốc độ quay, Active Foam giúpbột giặt sẽ hòa tan 100%.

Nên mua máy giặt loại nào của thương hiệu Panasonic? Nếu tiền bạc không thành vấn đề thì nên mua các máy giặt sỡ hữu công nghệ Active Foam chỉ được tích hợp trên các loại máy giặt Panasonic cao cấp.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Tính năng ưu việt
01. Nhiều công nghệ

Eco Aquabeat, Aqua Spin Rinse, Econavi, cảm biến 3D, Active Foam

02. Đa dạng mức giá

Có khá nhiều phân khúc thị trường để bạn chọn.

03. Bảng điều khiển tiếng Việt

Người không sành về các thiết bị công nghệ vẫn sử dụng dễ.

Máy giặt Panasonic

Máy Giặt Cửa Trên Panasonic NA-F80VS9GRV là một chiếc máy giặt cửa trên với nắp máy làm từ kính chịu lực, được trang bị khối lượng giặt 8 kg sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho gia đình từ 4 đến 5 thành viên.
Công nghệ giặt Eco Aquabeat kèm theo giúp tạo ra hàng triệu bọt khí li ti nhờ đánh tan bột giặt mạnh mẽ sẽ len lỏi, thấm sâu vào từng sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu.
Với nút bấm Super Clean khả năng giặt sạch lên đến 15-20% chỉ với một thao tác bấm nút nhanh chóng và dễ dàng.

 

Máy giặt Sharp xịn mà lại rẻ

Máy giặt Sharp có sản phẩm đa dạng về mức giá dao động từ 3 triệu đồng trở lên, có bảng điều khiển dễ dàng thao tác.

Các sản phẩm máy giặt của Sharp đều gây ấn tượng với công nghệ hiện đại, chất lượng. Máy giặt Sharp giặt sạch, đảm bảo chất lượng giúp giặt quần áo nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công suất.

Tính năng ưu việt
01. Giá rẻ

Máy giặt Sharp có giá thành rẻ, tất nhiên có cả loại cao cấp

02. Chế độ giặt đa dạng

Chế độ giặt của máy giặt Sharp như giặt khô, giặt ngâm, giặt đồ trẻ em…

Máy giặt Sharp xịn mà lại rẻ

Máy Giặt Cửa Trên Sharp ES-U78GV-H có khối lượng giặt 7.8 Kg, có nút bấm tiếng Việt dễ dùng, dễ điều khiển.
Lồng giặt Pump up của máy không lỗ được làm bằng chất liệu thép không rỉ bền bỉ, có khả năng kháng khuẩn, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.
Máy giặt có chế độ tự vệ sinh lồng giặt với khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn và cặn bột giặt bám vào.

 

Blog HangHay hy vọng rằng với một máy giặt tốt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức hơn để có thời gian làm nhiều việc khác, chẳng hạn nấu bếp.

Mong rằng bạn đã lựa chọn được nên mua máy giặt hãng nào sau khi nắm bắt một chút kiến thức thông tin và tìm được một sản phẩm tạo cho bạn cảm giác yên tâm và hài lòng.

4.9/5 - (8 bình chọn)

2 bình luận về “Nên mua máy giặt hãng nào, kinh nghiệm mua máy giặt mới tốt nhất”

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status