Bảo mật

Khi bạn truy cập và sử dụng trang web https://www.hanghay.com/, tôi hiểu rằng bạn hoàn toàn đồng ý với những điều khoản chính sách quyền riêng tư của tôi.

Chính sách riêng tư

Truy cập website, đồng nghĩa với việc chấp nhận điều khoản chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền thu thập thông tin về bạn như hệ điều hành, trình duyệt, ip nhằm mục đích xác định bạn có phải là người dùng thực sự hay không.

Việc thu thập cookie nhằm mục đích giúp bạn truy cập website của chúng tôi một cách tốt nhất và chúng tôi khuyên bạn nên cho phép chúng tôi làm điều này vì nó sẽ giúp bạn truy cập website của chúng tôi được dễ dàng hơn.

Mọi thông tin của bạn được chúng tôi thu thập, chúng tôi cam kết không công bố thông tin của bạn cho bên thứ 3. Đồng nghĩa với việc chúng tôi không sử dụng các thông tin đó để làm phiền bạn.

Khi nhận được email do chúng tôi phát hành hoặc khảo sát ý kiến, bạn có quyền hủy việc theo dõi email này nếu không muốn nhận nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên nhận những email thông tin hữu ích từ website của chúng tôi.

Thắc mắc, hỗ trợ trong quá trình sử dụng website bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây.

Điều khoản sử dụng

Website nhằm mục đích chia sẻ các kinh nghiệm kiến thức về kiến thức hướng dẫn mua sắm (buy guide) | Kinh nghiệm mua sắm (Shopping experience), Hướng dẫn sử dụng (User manual) và các kiến thức mua sắm trực tuyến online khác nhau.

Nội dung của website không chứa thông tin liên quan đến pháp luật, chính trị, thông tin chống phá chỉ trích đảng cộng sản và nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Yêu cầu các bình luận cũng không được vi phạm điều này.

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện vào bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. Bạn có trách nhiệm theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên mạng để cập nhật những thay đổi mới nhất
Liên hệ với chúng tôi khi bạn có thắc mắc về điều khoản tại website này.

DMCA.com Protection Status